Blog

26 Sep 2023

117
Cách check traffic website free. 10 cách kiểm tra traffic website Cách check traffic website free. 10 cách kiểm tra traffic website
Post by admin
Traffic website là số lượng người truy cập vào website của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Traffic website có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, như nguồn gốc, số lượng, chất lượng, tỷ lệ chuyển đổi...
Xem thêm
18 Sep 2023

138
Dịch vụ thiết kế landing page chuẩn seo giá rẻ Dịch vụ thiết kế landing page chuẩn seo giá rẻ
Post by admin
Landing page là một trang web đơn lẻ hay còn gọi là trang đích, được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho một mục đích cụ thể. Landing page nhằm thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi tệp khách hàng này thành khách hàng thực.
Xem thêm
5 Sep 2023

145
Dịch vụ chỉnh sửa website - Uy tín - Chuẩn SEO - Giá rẻ Dịch vụ chỉnh sửa website - Uy tín - Chuẩn SEO - Giá rẻ
Post by admin
Chỉnh sửa website là việc thay đổi giao diện, nội dung, chức năng, mã nguồn,... của một website để cải thiện hiệu quả hoạt động, trải nghiệm người dùng và thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
Xem thêm
24 Aug 2023

170
External link là gì? Cách sử dụng liên kết ngoài hiệu quả External link là gì? Cách sử dụng liên kết ngoài hiệu quả
Post by admin
External link (hay còn gọi là outbound link, link out, liên kết ngoài) là những liên kết trên website của bạn trỏ đến những trang web khác trên internet. Có thể được hiểu đây là một dạng giới thiệu hoặc chia sẻ nguồn thông tin cho người dùng và công cụ tìm kiếm.
Xem thêm
14 Aug 2023

167
10 Công thức viết content chuẩn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi 10 Công thức viết content chuẩn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi
Post by admin
Công thức này được sử dụng rộng rãi trong các loại nội dung như quảng cáo, email marketing, landing page, blogpost… Lợi ích của việc sử dụng công thức này là bạn có thể tạo được sự chú ý, tăng sự thích thú, kích thích mong muốn và hành động của người đọc. Bạn có thể áp dụng công thức AIDA cho bất kỳ loại content nào mà bạn muốn thuyết phục người đọc làm điều gì đó.
Xem thêm
7 Aug 2023

209
Cách kiếm tiền online hiệu quả với affiliate marketing Cách kiếm tiền online hiệu quả với affiliate marketing
Post by admin
Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền trên internet bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác và nhận hoa hồng khi có khách hàng mua hàng thông qua link liên kết của bạn. Hình thức kinh doanh này dựa trên mối quan hệ giữa ba bên chính: người bán (merchant), người quảng bá (affiliate) và khách hàng (customer).
Xem thêm
31 Jul 2023

182
Customer Insight là gì? Vì sao nó quan trọng cho doanh nghiệp Customer Insight là gì? Vì sao nó quan trọng cho doanh nghiệp
Post by admin
Customer Insight là những suy nghĩ, mong muốn và cảm xúc bên trong khách hàng mà họ không thể diễn đạt ra ngoài. Đây là những thực tế ẩn chứa trong tâm trí của khách hàng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và lòng trung thành với thương hiệu.
Xem thêm
26 Jul 2023

237
Tổng hợp các kênh marketing online hiệu quả nhất hiện nay Tổng hợp các kênh marketing online hiệu quả nhất hiện nay
Post by admin
Kênh Marketing (hay còn gọi là kênh tiếp thị) là các phương tiện và cách thức mà các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng để tiếp cận, tương tác và quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của họ đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Kênh Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo ra doanh số bán hàng.
Xem thêm
21 Jul 2023

61
Park domain là gì? Cách tạo và sử dụng parked domain Park domain là gì? Cách tạo và sử dụng parked domain
Post by admin
Parked domain là một bí danh (alias) của domain chính, có chức năng trỏ đến cùng một website giống như domain chính. Đây là một tính năng phổ biến trên các bảng điều khiển hosting, giúp quản trị viên sử dụng không hạn chế số lượng tên miền trỏ về một website duy nhất.
Xem thêm
17 Jul 2023

128
Hướng dẫn cách gia hạn tên miền khi hết hạn sử dụng Hướng dẫn cách gia hạn tên miền khi hết hạn sử dụng
Post by admin
Vậy gia hạn tên miền là gì? Theo định nghĩa, gia hạn domain là hình thức bạn đang gia tăng thêm thời gian sử dụng tên miền bằng cách đóng phí. Đây là nhiệm vụ bắt buộc bạn phải chi trả nếu muốn tiếp tục sử dụng tên miền này cho website.
Xem thêm
12 Jul 2023

89
Hướng dẫn thủ tục thông báo website với bộ công thương Hướng dẫn thủ tục thông báo website với bộ công thương
Post by admin
Việc thông báo website thương mại điện tử là bắt buộc vì nhiều lý do quan trọng. Trước hết, việc này giúp đảm bảo tuân thủ luật pháp. Theo Điều 3, Khoản 8 của Nghị định 52/2013/NĐ-CP, website thương mại điện tử (gọi tắt là website) được xác định là một trang thông tin điện tử thiết lập để phục vụ quy trình mua bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ, từ việc trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến quá trình giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và hậu cần.
Xem thêm
8 Jul 2023

79
GetResponse Là Gì? GetResponse có những tính năng nổi bật gì? GetResponse Là Gì? GetResponse có những tính năng nổi bật gì?
Post by admin
GetResponse là một nền tảng email marketing và tổ chức chiến dịch tiếp thị tự động. Nó cung cấp các công cụ để xây dựng danh sách email, tạo ra các mẫu email chuyên nghiệp, quản lý các chiến dịch email marketing và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch này.
Xem thêm
Danh mục
0971.933.973